Petroland Tower

Petroland Tower được thừa hưởng toàn bộ các điều kiện cảnh quan tự nhiên, môi trường sinh thái tốt nhất, cảnh quan sông nước thiên nhiên hữu tình từ góc nhìn trên các tầng cao thật sinh động cùng bên cạnh là các công trình kiến trúc hiện đại khác.
Được đầu tư trên 1.000 tỷ đồng, với diện tích đất gần 3.000m² do công ty kiến trúc NQH thiết kế, Petroland Tower xứng tầm một công trình đẳng cấp bằng một lối kiến trúc hiện đại, sáng tạo, kết hợp tổng thể cảnh quan xung quanh, luôn đem đến cảm giác thoải mái, thân thiện. Hình thái kiến trúc Petroland Tower mang tính động với phần đỉnh được thiết kế thành khối chuyển động vút cao vừa có ý nghĩa tích cực cho công việc của một trung tâm thương mại, vừa hàm ý hướng tới sự phát triển thịnh vượng.
Không gian kiến trúc thiết kế thông thoáng, kết hợp kiến tạo các mảng xanh, hồ nước, khuôn viên, các khoảng thông tầng tạo nên không gian sống thân thiện, hài hòa và sinh động cho công trình.
Hệ thống phân luồng giao thông trong công trình mạch lạc theo từng nhóm: khách liên hệ, khách mua sắm, nhân viên văn phòng và khối căn hộ. Ngoài ra tầng 2 của công trình có kết nối giao thông với 2 công trình lân cận bằng cầu đi bộ trên không.
Toàn bộ hệ thống kỹ thuật của công trình được quản lý và điều khiển tự động bằng hệ thống điều khiển trung tâm (BMS) theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn, tòa nhà luôn có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cùng hệ thống cảnh báo an ninh hiện đại CCTV, báo cháy tự động…
QUY MÔ DỰ ÁN
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 57.081,39 m²
  • Tổng diện tích đất xây dựng : 2.975m²
  • Tổng mức đầu tư: 1000 tỷ đồng.
PHÂN KHU CHỨC NĂNG
  • Tầng hầm: 3 tầng hầm để xe và các hạng mục phụ trợ khác
  • Tầng 1, tầng lửng, tầng 2: Trung tâm thương mại
  • Tầng 3 – 23: Khu Văn phòng
  • Tầng 24 – 30: Khu căn hộ (68 căn)
Petroland Tower Petroland Tower Reviewed by Unknown on 4:06 PM Rating: 5
Powered by Blogger.