Tân trang nhà bán thế nào để được giá hời?

Hoangmoigioi.com – Đôi khi bạn chỉ cần bỏ ít vốn sửa sang lại một số khu vực quan trọng trong nhà thì giá trị nhà bán đã gia tăng đáng kể. Tham khảo những bí kíp bên dưới nhé.

Tân trang nhà bán thế nào để được giá hời?

1- Phòng tắm:

Hãy nhớ cảm giác của bạn khi chọn phòng khách sạn cho mỗi chuyến du lịch, nhà tắm luôn đóng vai trò quan trọng trong chỉ tiêu đánh giá chất lượng. Khi xem mua nhà cũng vậy. Bạn đừng nên tiếc tiền trang hoàng phòng tắm, có thể nhỏ nhưng phải sạch đẹp và riêng tư.

2- Nhà bếp

Nhà bếp được mệnh danh là trái tim của ngôi nhà bởi mọi khoảnh khắc vui vẻ, quây quần của cả gia đình sẽ tập trung nơi đây. Bạn nên đảm bảo nhà bếp sạch sẽ, sáng bóng với những thiết bị hiện đại. Một gợi ý nho nhỏ, thay vì tập trung quá nhiều vào thiết kế hay màu sắc (vì mỗi người có gu thẩm mỹ khác nhau), bạn nên đầu tư nâng cấp chức năng của nhà bếp, ví dụ như đa dạng hóa vật dụng nhà bếp và nới rộng bộ tủ kệ để tiện dụng chứa hàng nhiều hơn.

3- Sàn nhà:

Sàn nhà lát gạch đẹp nằm trên nền móng vững chãi quyết định rất lớn đến giá trị căn hộ hay nhà phố. Sàn gỗ (hoặc giả gỗ) với chất liệu bền đẹp và màu sắc tinh tế thường được lòng khách hàng Việt, như vậy khả năng cao bạn sẽ bán được nhà nhanh chóng hơn.

4- Tiết kiệm năng lượng:

Không khách hàng nào có thể chối từ một ngôi nhà thân thiện với môi trường với những vật dụng tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Đừng ngại sắm sửa đồ điện tử có kèm tính năng tiết kiệm điện, máy nước nóng hay vòi sen xử trí thông minh,… Việc tiết kiệm được một khoản chi tiêu hàng tháng sẽ giúp người mua sẵn sàng trả giá cao hơn cho ngôi nhà.

5- Màu trung tính:

Bạn có thể thích tường màu tím hay sàn nhà đa sắc, thế nhưng đó không hẳn là sở thích của phần đông khách hàng. Hãy dùng những màu sắc an toàn nhưng hiện đại và không bao giờ lỗi mốt như trắng, kem, cát, xám nhạt cho tường, sàn, trần và cả nội thất. Khả năng bạn sẽ tìm được người mua nhanh chóng hơn.
Theo Homedit
Tân trang nhà bán thế nào để được giá hời? Tân trang nhà bán thế nào để được giá hời? Reviewed by Unknown on 11:58 AM Rating: 5
Powered by Blogger.